Monday, Jan. 22, 2018

Dịch vụ chăm sóc, cập nhật nội dung trang web

Written By:

|

January 21, 2014

|

Posted In:

Làm thế nào để trang web của bạn được nhiều người mua hàng biết đến, làm thế nào để không phải tốn phí quảng cáo, mà khách hàng tiềm năng search/tìm kiếm trên mạng/google có thể thấy ngay trang web/ sản phẩm của bạn.

Nội dung là yếu tố quan trọng
Bên cạnh một trang web đẹp về hình thức (như một phòng trưng bày đẹp), cần có những nội dung hữu ích (như những bức tranh hay cuốn sách hữu ích được trưng bày trong đó). Nội dung của trang web hay và hữu ích, sẽ giúp cho khách hàng thường xuyên ghé thăm trang web của mình, để tìm kiếm những thông tin hữu ích cho họ. Nếu trang Web của bạn kinh doanh về bất động sản chẳng hạn, chắc chắn khách hàng của bạn mong muốn nhận được những thông tin mới về thị trường bất động sản. Khách hàng sẽ có ấn tượng bởi những tin tức mới được truyền tải một cách thường xuyên. Còn nếu bạn đang sản xuất kinh doanh các sản phẩm vật tư nông nghiệp như phân bón, thuốc thú y, khách hàng rất quan tâm đến thông tin tư vấn kỹ thuật để sử dụng sản phẩm phù hợp, bên cạnh đó là thông tin về giá cả vật tư cũng như thông tin thị trường về lương thực, thực phẩm, thời tiết nông vụ…
Nội dung sẽ được cập nhật như thế nào?
Trang web cũng như một tờ báo điện tử, vì vậy cần phải có quy trình thực hiện như một tòa soạn báo: Cần có đội ngũ phóng viên, biên tập viên (sưu tập thông tin, hình ảnh, viết bài, biên tập nội dung mà tôn chỉ mục đích của tờ báo điện tử này đặt ra – đáp ứng nhu cầu thông tin của bạn đọc/khách hàng tiềm năng). Cũng có thể khai thác, trao đổi quảng cáo với các đơn vị/đối tác mang tính tương hỗ cho hoạt động kinh doanh của mình (một khi trang web đã trở nên nổi tiếng, được nhiều bạn đọc biết đến). Bên cạnh đó cũng cần đội ngũ tuyên truyền viên, phát hành (e-marketing) để quảng bá, tuyên truyền, gửi nội dung hấp dẫn, thời sự của trang web đến những độc giả thụ động/không tự tìm đến trang web.
Với kinh nghiệm 20 năm qua làm trong lĩnh vực báo chí (phát hành, khai thác quảng cáo, viết bài, biên tập, quản lý sản xuất ấn phẩm báo chí…), và triển khai chăm sóc cập nhật thực tế các website của khách hàng trong nhiều năm qua, Cty Cp tư vấn – Truyền thông Đông Phương (Dpcc Corp.) hy vọng sẽ được chia sẻ với quý công ty trong việc thực hiện dịch vụ chăm sóc website, nhằm hỗ trợ một cách đắc lực cho hoạt động sản xuất kinh doanh của quý khách.
tuvandongphuong@gmail.com

Share This Article

Related News

About Author

admindb

Leave A Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *