Monday, Jan. 22, 2018

Tư vấn khởi nghiệp

Written By:

|

January 21, 2014

|

Posted In:

Các bạn trẻ có tài năng, có ý tưởng táo bạo, dựa trên một nền tảng kinh tế gia đình ổn định, luôn khát khao thành lập doanh nghiệp để tự chủ, phát huy tối đa năng lực của mình và khẳng định tài năng của mình.

–         Các thành viên, nhân viên công ty, thấy rõ cơ hội có thể làm tốt hơn người quản lý hay người chủ doanh nghiệp của mình, nhưng không được trao cơ hội thăng tiến để phát huy năng lực, giúp cho doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn, và nuôi tham vọng phát triển 1 doanh nghiệp riêng, đi lên bằng tư duy sáng tạo của mình.

–         Các doanh nghiệp đã “lỡ” hình thành, hiện đang gặp nhiều khó khăn, mà mình không lường trước được khi quyết định thành lập.

Với kinh nghiệm quản lý điều hành và tiếp xúc tư vấn và triển khai cải thiện tình hình kinh doanh của rất nhiều loại hình doanh nghiệp trong gần 20 năm qua, DPCC Corp. sẽ giúp các bạn đạt được ước mơ của mình, tránh được những vấp váp, những rủi ro, những thiệt hại về tài chính không đáng có của doanh nghiệp khởi nghiệp.

 

–         Thẩm định tính khả thi của đề án hình thành doanh nghiệp.

–         Tư vấn, hoạch định chặng đường đi của doanh nghiệp và giải pháp để giảm thiểu chi phí đầu tư và rút ngắn thời gian khởi nghiệp.

–         Cung ứng nhân lực hướng dẫn công tác điều hành và hỗ trợ kỹ thuật chuyên môn khác.

–         Cung ứng dịch vụ dùng chung, với chi phí thấp nhất để hạn chế rủi ro cho doanh nghiệp khởi nghiệp (tài chính, kế toán, pháp nhân, pháp lý, văn phòng, phương tiện làm việc, tiếp thị bán hàng…)

–         Cùng tham gia đầu tư, góp vốn với doanh nghiệp khởi nghiệp.

….

Share This Article

Related News

About Author

admindb

Leave A Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *