Monday, Jan. 22, 2018

Nông Trang Xanh mang đến cho bạn giải pháp phù hợp nhất để cho bạn có được nguồn thực phẩm sạch, an toàn, hữu cơ.

Để có thực phẩm sạch là điều không phải dễ dàng?

  • Điều kiện kinh tế không cho phép.
  • Nguồn cung cấp không đảm bảo, không rõ ràng.
  • Điều kiện hoàn cảnh, công việc không cho phép.
  • Nhận thức, hiểu biết, trải nghiệm thực tiễn.
  • Nguồn cung thức ăn cho chăn nuôi – dinh dưỡng cho cây trồng có đảm bảo?
  • Mức độ tác động của ô nhiễm môi trường, sâu bệnh.
  • Thời tiết biến đổi không lường

Nông Trang Xanh – giải pháp phát triển nông nghiệp sạch của chuyên gia. Gọi cho chúng tôi Hotline 0903.865.035 để được tư vấn ngay. 

Nông Trang Xanh tập hợp nhiều kiến thức từ những chuyên gia có kinh nghiệm trong và ngoài nước, ở các lĩnh vực khác nhau như Khoa học công nghệ, Tài nguyên môi trường, Nông nghiệp, Công nghiệp chế biến thực phẩm, dinh dưỡng cây trồng, Thức ăn chăn nuôi, Thú y, Bảo vệ thực vật, Cơ khí chế tạo máy, Kiến trúc cảnh quan… và việc không ngừng học hỏi, trải nghiệm thực tiễn ở các doanh nghiệp, các nông trang trại lớn trong hơn 20 năm qua, những bài học kinh nghiệm thực tiễn thành công cũng như thất bại, mang lại những bài học kinh nghiệm rất hữu ích.  Đây chính là nền tảng để chúng tôi có những đáp án thích hợp nhất cho từng khách hàng mong muốn có được thực phẩm sạch cho cuộc sống hạnh phúc, an lành, khỏe mạnh.

Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ những thông tin, kiến thức hữu ích về lĩnh vực dinh dưỡng cây trồng sạch, có nguồn gốc tự nhiên, hay những sản phẩm dinh dưỡng khác được sử dụng một cách hợp lý để mang lại an toàn cho người đầu tư trang trại, vườn gia đình,… cũng như các đơn vị sản xuất phân bón sinh học cho các trang trại sản xuất theo đơn đặt hàng đạt yêu cầu chất lượng của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi nỗ lực kết nối để các bạn có thể tiếp xúc với các mô hình đã được đầu tư thực tế, để học hỏi kinh nghiệm cũng như có được địa chỉ tin cậy cung cấp dinh dưỡng cho bữa ăn gia đình

Chúc các bạn có cuộc sống tốt đẹp!

tham khảo các thông tin, sản phẩ, giải pháp chi tiết tại:

www.nongtrangxanh.net