Chương trình huấn luyện khởi nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp Đại học Nguyễn Tất Thành

Các em sinh viên được đội ngũ chuyên gia, chủ doanh nghiệp, quản lý doanh nghiệp (thành viên CLB Doanh nghiệp Trường Đại học Nguyễn Tất Thành) hướng dẫn tận tình, bổ sung kỹ năng, kinh nghiệm quản lý, điều hành doanh nghiệp, xử lý các tình huống phát sinh từ tìm kiếm đối tác khách hàng, xây dựng hệ thống đối tác, nhà phân phối, đại lý …

Văn phòng làm việc: Trụ sở của một số doanh nghiệp thành viên của CLB Doanh nghiệp Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Chi tiết liên hệ anh Đông – Trưởng ban Hội viên, PCT CLB DN ĐH NTT – 0903865035 (zalo) – Địa chỉ: 97 Lê Quốc Hưng, P.13, Q.4, Tp. HCM. Các Doanh nghiệp chia sẻ chỗ làm việc, địa chỉ doanh nghiệp khởi nghiệp do các em Sinh viên chủ động vận hành, đảm bảo đủ các yếu tố về pháp lý, pháp nhân, hợp đồng kinh tế, hóa đơn chứng từ, thủ tục kế toán, báo cáo thuế, tài khoản ngân hàng… Chi phí vận hành ở mức tối thiểu (500.000 – 1 triệu đồng/tháng), Vốn lưu động do doanh nghiệp hỗ trợ (sinh viên không phải bỏ vốn).

Sản phẩm kinh doanh được lựa chọn theo sở thích và khả năng kinh doanh của các em, được độc quyền thử nghiệm phân phối, kinh doanh cho đến khi đạt được yêu cầu đề ra, đủ lợi nhuận để được vận hành một cách độc lập, thì được phép tách ra mở công ty riêng.

Được hướng dẫn các nghiệp vụ liên quan đến quảng bá, tiếp thị, giới thiệu sản phẩm online, offline, được quảng bá và hỗ trợ giới thiệu, ủng hộ hỗ trợ mua hàng của các doanh nghiệp thành viên CLB, trên các nhóm zalo theo ngành nghề, địa phương…

Sản phẩm được trưng bày tại các DN thành viên CLB, và được sự hỗ trợ của nhân sự các doanh nghiệp hỗ trợ phục vụ khách hàng qua các hoạt động giao nhận hàng, thu tiền hàng, thống kê bán hàng, lợi nhuận, tại các điểm trong hệ thống văn phòng các doanh nghiệp thành viên CLB.