Địa điểm du lịch, vui chơi nổi tiếng ở Tô Châu

Hàn Sơn Tự: Địa điểm du lịch hấp dẫn ở Tô Châu đầu tiên trong lịch trình tham quan Tô Châu đó là Hàn Sơn Tự. Đây là ngôi chùa cổ ở Tô Châu có cảnh đẹp cổ kính và yên bình.

Du lịch Tô Châu đi đâu chơi, tham quan, ngắm cảnh, chụp ảnh đẹp? Kinh nghiệm du lịch Tô Châu tự túc, giá rẻ
Hàn Sơn Tự, Tô Châu

Đi thuyền ngắm cảnh Tô Châu: Tiếp theo thì bạn hãy chọn cho mình một chiếc thuyền rồi bắt đầu hành trình khám khá Tô Châu. Vừa đi thuyền vừa nghe người lái thuyền hát, mua gì đó ăn vặt và ngắm cảnh thì không còn gì tuyệt bằng.

Kinh nghiệm tham quan, vui chơi khi du lịch Tô Châu
Đi thuyền trên sông ở Tô Châu

Sư Tử LâmĐịa điểm ngắm cảnh đẹp ở Tô Châu kế tiếp mà các bạn nên đến đó chính là Sư Tử Lâm. Sư Tử Lâm là khu vườn có thiết kế vô cùng độc đáo, nhiều nơi để chụp hình, check in lắm nhé.

Hướng dẫn lịch trình du lịch Tô Châu tự túc, chi tiết: Du lịch Tô Châu đi đâu tham quan, ngắm cảnh, chụp ảnh đẹp?
Sư Tử Lâm – Danh lam thắng cảnh đẹp ở Tô Châu

Chuyết Chính Viên: Chuyết Chính Viên là khu vườn có diện tích lên tới hơn 5 ha và được xem như là một người nghỉ mát, thư giãn vô cùng lý tưởng vào mùa hè. Nếu mọi người có dịp tới đây vào mùa sen nở thì bạn sẽ được tận hưởng hương sen thơm ngát khắp cả khu vườn. Còn việc chụp ảnh thì có quá trời nơi để selfie luôn nhé!

Lịch trình và chi phí đi du lịch Tô Châu như thế nào? Địa điểm du lịch nổi tiếng, hấp dẫn ở Tô Châu
Chuyết Chính Viên, Tô Châu

Phim trường Vô Tích: Đây là phim trường trong bộ phim kinh điển Tam Quốc Diễn Nghĩa này. Đến đây chơi có khi còn được gặp diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc ý chứ.

Nên đi đâu tham quan khi du lịch Tô Châu? Kinh nghiệm du lịch Tô Châu tự túc, giá rẻ?
Phim trường Vô Tích, Tô Châu

https://dulichfun.com/